2021 là một năm đầy khó khăn, không chỉ riêng gì ACM mà đối với cả nước và các quốc gia trên thế giới, bởi sự bùng phát của đại dịch toàn cầu Covid 19. Điều này đã khiến cho các hoạt động kinh tế suy thoái nghiêm trọng, nhiều công ty, xí nghiệp buộc phải đóng cửa, tình trạng người lao động thất nghiệp diễn ra khắp nơi. 

 

Nhưng nhờ có được sự tin tưởng của người lao động mà ACM vẫn hoạt động tốt và hoàn thành được sứ mệnh của bản thân. 


 

Dịch bệnh bùng phát trên toàn thế giới, khiến cho các hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động cũng bị ảnh hưởng vô cùng lớn, khi mà các quốc gia thực hiện đóng cửa, dừng các chuyến bay quốc tế. 

 

 

Tuy nhiên, trong hoàn cảnh khó khăn này ACM vẫn kiên trì chinh phục khát vọng theo cách riêng của bản thân, nhưng vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả nhân viên và học viên bằng nhiều biện pháp phù hợp với hoàn cảnh xã hội:

 

- Phát khẩu trang cho toàn thể nhân viên và thực hiện tốt quy định luôn mang khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn, rửa tay, sát khuẩn thường xuyên.

 

- Cho học viên dừng các khóa học thực tế để tiến hành học online để tránh tập trung đông người. 

 

 

- Giúp các học viên hoàn thành quá trình phỏng vấn trực tiếp qua các ứng dụng như Skype và Zoom…

 

Tất nhiên để thực hiện được những điều này phải nhờ đến sự đồng lòng và hợp tác của toàn thể nhân viên và học viên của ACM. 

 

Giống như câu nói: “Khi khó khăn mới biết ai là bạn, khi hoạn nạn mới biết bạn là ai”. Dịch bệnh diễn ra đã gây ra rất nhiều trở ngại, nhưng cũng nhờ vào đó mà chúng ta mới có hiểu được sự đoàn kết của một tập thể. 

Để có thể phát triển vững mạnh và hoàn thành được sứ mệnh của bản thân đối với người lao động, ACM đã hoàn thiện và đề cao những giá trị cốt lõi, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững của công ty và củng cố niềm tin của người lao động.

 

Công ty đã có nhiều sự thay đổi tích cực, nâng cao hiệu quả giảng dạy, học tập cho giảng viên và học viên bằng cách xây dựng, cải tiến mọi mặt cơ sở vật chất, cũng như phát triển chương trình đào tạo, tuyển dụng. 

Đào tạo ra những nguồn nhân lực chất lượng, trao cho học viên những vốn tri thức quý giá, giúp các bạn trang bị cho bản thân hành trang vô cùng vững chắc để có thể thỏa sức theo đuổi những hoài bảo riêng.

 

Là một niềm vui to lớn khi trong năm vừa qua ACM đã thành công đưa được nhiều học viên sang Nhật Bản sinh sống và làm việc. 

 

 

Tất cả các học viên đã xuất cảnh trong năm 2020, hiện tại, đều có công việc ổn định và các bạn đều chăm chỉ làm việc, mỗi tháng đều tiết kiệm được số vốn gửi về phụ giúp cho gia đình. 

 

Giúp các bạn trẻ định hướng được tương lai, mở ra những cánh cổng mới và cơ hội mới, nâng tầm lao động Việt mang đến lợi ích chung cho mọi người và đất nước, đó chính là sứ mệnh của ACM.

 

Hy vọng trong tương lai, ACM vẫn tiếp tục nhận được sự tin tưởng của các bạn và chúng tôi cũng cam kết ngày một phát triển bản thân hơn nữa, từ đó có thể tiếp tục đồng hành cùng người lao động trên con đường hướng đến ước mơ.