ACM là một Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản, chuyên đưa lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản. Với nhiều năm hoạt động, ACM đã và đang ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự tin tưởng của các lao động và các doanh nghiệp, phái đoàn Nhật Bản. 

 

Để được như ngày hôm nay, công ty đã trải qua một chặng đường dài với sự cố gắng không ngừng nghỉ của tất cả đội ngũ nhân viên công ty. Có nhiều yếu tố giúp các ứng viên tin tưởng và lựa chọn ACM trở thành bạn đồng hành của mình. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu để hiểu rõ hơn về công ty nhé.

 

Một công ty xuất khẩu lao động để có thể phát triển và duy trì lâu dài, thì phải nhận được sự tin tưởng của người lao động và các ứng viên. Bởi con người chính là yếu tố quan trọng hàng đầu dù là trong bất kỳ lĩnh vực nào.

 

 

- Với mỗi một ứng viên, ACM luôn cố gắng hỗ trợ và làm hài lòng các bạn, giúp mọi người định hướng cho công việc và tương lai.

 

- ACM cung cấp những đơn hàng chất lượng, an toàn cùng mức lương ổn định, đào tạo tay nghề và ngôn ngữ giúp các lao động có thể dễ dàng hòa nhập và làm tốt công việc của mình ở một môi trường mới. 

 

- Với các đối tác là doanh nghiệp và phái đoàn Nhật Bản. Công ty chúng tôi cam kết lựa chọn những nơi uy tín và cung cấp đầy đủ các phúc lợi cho người lao động. Ngược lại, ACM cũng sẽ mang đến cho các phái đoàn và doanh nghiệp Nhật nguồn lao động có tay nghề tốt, có ý thức, kỷ luật cao… đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

 

Sự tin tưởng của đôi bên sẽ là mục tiêu để công ty ngày càng phấn đấu và mang đến những giá trị tốt đẹp cho tất cả mọi người. 

 

Xây dựng niềm tin với người lao động không là chưa đủ, bởi các nhân viên của công ty cũng đóng một vai trò quan trọng không kém.

 

Một cá nhân không thể nào tạo nên sự thành công được nếu không có sự hỗ trợ của những người xung quanh. 

 

 

Chúng ta có thể lấy ví dụ từ loài kiến, một sinh vật vô cùng nhỏ bé nhưng lại có thể xây dựng cho mình nơi ẩn nấp vô cùng an toàn và lúc nào cũng đầy ắp thức ăn. 

 

Vậy sức mạnh nào đã giúp chúng thực hiện được điều đó? 

 

Câu trả lời chính là tinh thần đoàn kết. Đây là tinh thần luôn được đề cao dù ở trong bất kỳ tình huống nào. Mỗi một con kiến đều được phân chia công việc riêng. Từng con sẽ chăm chỉ đi kiếm mồi tha về tổ, nếu gặp phải miếng mồi nặng thì một con sẽ thông báo và cùng các con khác đến cùng nhau mang về.  

Làm việc teamwork là phải như vậy, phải có sự phối hợp với nhau mới có thể mang lại được lợi ích chung cho tất cả mọi người. 

 

Hiểu được điều đó ACM luôn cố gắng tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. Mỗi cá nhân luôn đoàn kết phát huy năng lực của bản thân. Toàn thể nhân viên công ty luôn cố gắng làm việc và phối hợp ăn ý, cùng nhau xây dựng nên một môi trường ổn định và bền vững. 

 

Xã hội có vững mạnh thì cá nhân mỗi người mới có thể yên tâm mà phát triển và ngược lại, cá nhân sẽ tạo tiền đề và động lực để xã hội phát triển. Con người không thể nào chỉ tồn tại một mình, chỉ có cùng nhau hỗ trợ thì cả cộng đồng mới có thể duy trì.

 

 

ACM luôn làm hài hoà lợi ích của công ty và xã hội đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng. 

- Công ty hợp tác với những doanh nghiệp và phái đoàn uy tín, đã nhiều lần tham gia tuyển chọn ở ACM và nhận được nhiều đánh giá tốt từ các thực tập sinh.

 

 

- Có nhiều đơn hàng đa dạng và phong phú cho các ứng viên có thể dễ dàng lựa chọn. 

 

- Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và đã từng sinh sống, làm việc tại Nhật. Có thể chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cần thiết nhất cho các bạn dưới mọi tình huống. 

 

- Đến với đại gia đình ACM, các thực tập sinh không cần phải lo lắng khi đến sinh sống và làm việc ở một nơi xa lạ, bởi đội ngũ nhân viên luôn gọi điện quan tâm và chia sẻ những khó khăn và lo lắng của các bạn, giúp các bạn kịp thời giải quyết. 

 

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho mọi người những lợi ích và giá trị tốt nhất, phấn đấu trở thành địa chỉ uy tín và tin cậy của mọi nhà. 

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các vấn đề xuất khẩu lao động Nhật Bản, hoặc đóng góp ý kiến, hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Sự quan tâm của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày một phát triển hoàn thiện hơn. 

Cảm ơn vì đã quan tâm đến bài viết.