Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện đang thu hút rất nhiều lao động tham gia bởi những lợi ích mà nó mang lại giúp cải thiện cuộc sống của người dân.

 

Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà xuất hiện nhiều công ty, doanh nghiệp lợi dụng lòng tin của mọi người để lừa đảo và trục lợi. Chính vì thế, việc lựa chọn công ty uy tín là điều cần thiết. 

 

Công ty TNHH Nhân Lực ACM luôn tự hào doanh nghiệp uy tín và chất lượng nhất, xứng đáng để người lao động trao gửi niềm tin.

 

Đưa người lao động sang nước ngoài làm việc là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Do đó, bất kỳ công ty nào hoạt động trong lĩnh vực này cũng phải có Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

 

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động nước ngoài, ACM tự hào là công ty kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam. 

 

 

ACM có đầy đủ hồ sơ pháp lý hợp pháp để thực hiện chức năng đưa người đi làm việc ở nước ngoài, bao gồm: Đăng ký kinh doanh và Giấy phép được Bộ lao động Thương binh và xã hội cấp phép đưa người lao động đi nước ngoài làm việc.

Một công ty xuất khẩu lao động được quảng cáo rầm rộ trên truyền thông chưa hẳn đã là một công ty uy tín nhưng một công ty có số lượng lao động đưa đi hàng năm lớn chắc chắn sẽ là một công ty đáng để các bạn có thể tin tưởng. 

 

 

Cho nên, số lượng lao động được xuất cảnh hằng năm của các công ty, trung tâm hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động sang nước ngoài làm việc chính là một trong các yếu tố quyết định đến chất lượng, uy tín của đơn vị đó.

 

Chắc chắn công ty, trung tâm đó phải uy tín, chất lượng thì mới có nhiều người lao động ứng tuyển và mới đạt được số lượng lớn lao động trúng tuyển sang nước ngoài làm việc được.

Công ty TNHH Nhân Lực ACM từ khi thành lập đến nay đã đưa được hàng ngàn lao động đến Nhật Bản làm việc, tất cả các bạn đều có công việc ổn định. Nhiều bạn sau khi kết thúc hợp đồng về nước đã tiết kiệm được một khoản thu nhập lớn, góp phần cải thiện đời sống cho gia đình và bản thân. 

Trong năm 2021 này, mặc dù do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nhưng ACM vẫn tiếp nhận được rất nhiều đơn hàng từ các nghiệp đoàn ở Nhật Bản, số lượng các thực tập sinh đăng ký tham gia chương trình cũng hề suy giảm, đây điều là nhờ vào sự tin tưởng mà các bạn đã dành cho ACM. 

Có rất nhiều trường hợp do các bạn trẻ không nắm bắt được đầy đủ các thông tin về chương trình xuất khẩu lao động nước ngoài, mà bị lừa gạt thông qua các môi giới, hay những đối tượng bà con, người quen cùng những lời dụ dỗ ngọt như: Chi phí cao thì công việc tốt, có thể 100% đi được…. mà bị rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”. 

 

Do đó, để có thể trau dồi cho bản thân các kiến thức, cũng như những thắc mắc về việc tham gia lao động nước ngoài các bạn nên đến trực tiếp công ty, hoặc tham gia quá trình tuyển dụng một cách trực tiếp và minh bạch nhất.  

 

 

Công ty TNHH Nhân Lực ACM luôn tiến hành tuyển dụng trực tiếp, với những bạn đến công ty đều nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ các nhân viên của chúng tôi. Các bạn sẽ không phải mất bất kỳ khoản chi phí môi giới nào thêm nữa cả. 

 

 

Bên cạnh đó, hàng tuần ACM đều có những hoạt động tích cực đến nhiều tỉnh thành trong cả nước để tổ chức, tham dự những buổi Hội thảo, nhằm mục đích tư vấn và định hướng việc làm cho các bạn trẻ. 

Mỗi thị trường xuất khẩu lao động đều có quy trình tuyển chọn người riêng biệt, trong đó có Nhật Bản. Vì thế ACM cũng có một quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, tuân thủ theo đúng các nguyên tắc từ lúc lựa chọn đơn hàng đến lúc sơ tuyển và thi tuyển… đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp Nhật Bản và khả năng của các thực tập sinh. 

 

Qua bài viết này hy vọng các bạn càng thêm tin tưởng vào ACM, chúng tôi cũng cam kết sẽ phấn đấu hơn nữa để mang doanh nghiệp ngày càng phát triển, đáp ứng lại sự kỳ vọng của mọi người, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các lao động Việt.