Hôm nay báo NHK đưa tin, Chính Phủ Nhật Bản đã cho phép nhập cảnh vào nước này một ngày tối đa 3.500 người. Đối tượng được phép bao gồm người Nhật và những người đã có tư cách lưu trú được xét tái nhập cảnh. 

 

Trước đó trong quá trình tổ chức và diễn ra Thế vận hội Olympic, Chính Phủ Nhật Bản đã hạn chế số người nhập cảnh vào đất nước này để phòng chống sự lây nhiễm của dịch bệnh Covid 19, cụ thể là giới hạn cho phép nhập cảnh tối đa 2000 người. 

 

 

Hiện tại, sau khi các hoạt động Thế vận hội Olympic đã kết thúc một cách tốt đẹp, Nhật Bản đã xem xét và cho phép tăng số lượng đối tượng nhập cảnh vào nước này lên 3.500 người trên một ngày. 


 

Quyết định này được đưa ra dựa trên các lý do:

 

 

Sau khi nhận được tin này, các hãng hàng không ANA và JAL sắp tới đây sẽ có những sự chuẩn bị để tiếp nhận số lượng hành khách quốc tế một cách hợp lý và an toàn nhất. 

 

 

Mong rằng, các bạn thực tập sinh đang đợi nhập cảnh có thể tiếp nhận thông tin một cách chính xác nhất và thay vì tâm lý mong mỏi, chờ đợi các bạn nên tận dụng thời gian này để học tập tốt tiếng Nhật và rèn luyện thêm nhiều kỹ năng cho bản thân nhé.

 

Đối với thông báo tiếp nhận đơn xin visa các bạn phải cập nhật trực tiếp từ trang chủ hoặc fanpage của: Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

 

Với tư cách là người bạn đồng hành đáng tin cây của người lao động, ACM đã luôn có sự chuẩn bị sẵn sàng khi thị trường xuất khẩu lao động mở cửa trở lại, bằng các hoạt động đào tạo và tuyển dụng không ngừng. 

 

 

Ngoài ra chúng tôi còn luôn tìm kiếm những đối tác mới, nghiệp đoàn mới nhằm mang đến nhiều đơn hàng chất lượng cho các lao động Việt. 

 

Vì thế, nếu các bạn đã và đang có nhu cầu tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé. 

 

Nguồn: 

https://www3.nhk.or.jp/news/html/20210814/k10013200641000.html