Đúc kim loại (đúc sắt) là một trong những đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được nam giới ưa chọn. Đặc thù công việc làm trong nhà xưởng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và đặc biệt những đơn đúc sắt có rất nhiều giờ làm thêm, tăng ca.

 

Hiện tại ACM đang cần tuyển 04 nam làm đúc sắt tại Osaka, hãy cùng nhau tìm hiểu các bạn nhé!

 

 

- Ngành nghề: Đúc.

- Công việc: Đúc sắt. 

- Nơi làm việc: Osaka. 

- Thời gian làm việc: 8h30 - 17h15, một ngày làm 7 tiếng 45 phút. Thời gian nghỉ ngơi từ 12h - 12h45, 15h - 15h15 (60 phút). 

- Số lượng ứng viên tuyển dụng: 4 nam. 

- Ngày tuyển: Tháng 10/2021.

- Dự kiến xuất cảnh: Tháng 5/2022. 

- Yêu cầu:

+ Trình độ: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên. 

+ Học viên có sức khỏe tốt, nghiêm túc trong lúc phỏng vấn, tự nguyện đăng ký tham gia đơn hàng. 

+ Tích cực trong công việc, có kiến thức trong ngành đúc, có kinh nghiệm sử dụng máy mài. 

+ Độ tuổi 20 - 30, thị lực 7/10.

 

- Lương: 172,340 yên (Chưa trừ đi các chi phí sinh hoạt và chưa tính tăng ca, làm thêm ngoài giờ). 

- Chế độ công ty tiếp nhận: 

+ Một năm được nghỉ 101 ngày. 

+ Ngày nghỉ: Nghỉ theo lịch công ty. 

+ Được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm và nhận được các quyền lợi như đối với người bản địa. 

+ Có cơ hội học tập và nâng cao tay nghề, tiếp xúc với các thiết bị, ứng dụng khoa học - kỹ thuật hiện đại. 

 

Bên cạnh các lợi ích mà người lao động nhận được từ đơn hàng đúc kim loại, thì Osaka cũng là một trong những lý do hấp dẫn nhiều bạn trẻ đến đây làm việc. 

 

Osaka là thành phố trung tâm hành chính của tỉnh Osaka của Nhật Bản, là thành phố có số dân đông thứ 3 sau Tokyo và Yokohama của tỉnh Kanagawa. Osaka được coi là trung tâm công nghiệp và hải cảng chính ở Nhật Bản.

 

Nếu bạn học tập và làm việc ở Osaka thì rất may mắn vì ở đây tập trung rất nhiều chợ trời giá rẻ. Những đồ dùng người Nhật không dùng nữa nhưng còn rất mới và tốt sẽ được bán tại chợ này với giá phải chăng. 

 

Văn hóa của Osaka mang đến cảm giác vừa lãng mạn, truyền thống của Kyoto, vừa sôi động náo nhiệt giống như Tokyo vậy. Osaka với vẻ hiện đại, sang trọng của một thành phố lớn nhưng vẫn đem đến cho con người cảm giác đầm ấm bình dân của một thị trấn nhỏ.

 

Dễ dàng bắt gặp tại thành phố này những ngõ nhỏ, phố nhỏ với những dải đèn neon ấm áp gọi mời thắp sáng hai bên đường.

Là thành phố có kinh tế đứng thứ 2 Nhật Bản sau Tokyo nên có rất nhiều công ty, xí nghiệp lớn tại đây. Do vậy mức lương của lao động sẽ cao hơn so với các tỉnh khác.

 

Theo cập nhật mức lương tối thiểu mới nhất ở Nhật Bản năm 2021, thì Osaka có mức lương tối thiểu là 992 yên/giờ, cùng với Tokyo và Kanagawa là 3 tỉnh có mức lương tối thiểu cao nhất Nhật Bản. 

 

 

Mong rằng bài viết này đã mang đến thông tin hữu ích cho các bạn. Nếu muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.