3 thành phố Nhật Bản lọt top điểm đến dự đoán thịnh hành thế giới năm 2024

3 THÀNH PHỐ NHẬT BẢN

LỌT TOP ĐIỂM ĐẾN DỰ ĐOÁN

THỊNH HÀNH THẾ GIỚI 2024

🎌🎌🎌

 

Mới đây, trang web so sánh chuyến bay Skycanner đã công bố báo cáo Xu hướng du lịch năm 2024. Theo đó, Nhật Bản có 3 thành phố lọt vào top 10 điểm đến thịnh hành năm 2024. 

Để đưa ra danh sách các điểm đến du lịch hấp dẫn nhất trong năm tới, Skyscanner đã tổng hợp số liệu thống kê từ một nghiên cứu trên 2.000 người tham gia từ nước Anh cũng như dữ liệu từ hàng triệu lượt tìm kiếm chuyến bay và khách sạn trên trang web. 

3 thành phố Nhật Bản lọt top điểm đến dự đoán thịnh hành thế giới năm 2024

 

Kể từ khi Nhật Bản mở cửa biên giới trở lại với thế giới vào năm ngoái, hoạt động du lịch đã hồi sinh mạnh mẽ và các thành phố lớn vẫn là lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến đất nước mặt trời mọc. Trong top 10 điểm đến thịnh hành năm 2024 do Skycanner dự đoán, Sapporo, Osaka và Tokyo lần lượt đứng ở vị trí thứ 5, thứ 6 và thứ 10. 

Sapporo, thủ phủ của Hokkaido được đánh giá cao bởi hải sản tươi ngon, lễ hội tuyết hấp dẫn hàng năm và tọa lạc gần một số khu nghỉ dưỡng trượt tuyết tốt nhất Nhật Bản. 

Sapporo - Điểm đến dự đoán thịnh hành thế giới năm 2024

 

Sapporo - Thành phố nổi tiếng về lễ hội tuyết

 

Sapporo - Điểm đến dự đoán thịnh hành thế giới năm 2024

 

Trong khi đó, Osaka nổi tiếng với ẩm thực đường phố, không gian mua sắm và nghệ thuật. Thành phố thuộc vùng Kansai này cũng đang chuẩn bị tổ chức Triển lãm thế giới Expo vào năm 2025.

Osaka - Điểm đến dự đoán thịnh hành thế giới năm 2024

 

Osaka - Điểm đến dự đoán thịnh hành thế giới năm 2024

 

Còn Tokyo, dù là thành phố du lịch quen thuộc với du khách quốc tế nhưng vẫn còn rất nhiều điều để khám phá ngoài những điểm tham quan nổi tiếng được nhiều người biết đến.

Tokyo - Điểm đến dự đoán thịnh hành thế giới năm 2024

 

Tokyo - Điểm đến dự đoán thịnh hành thế giới năm 2024

 

Danh hiệu điểm đến thịnh hành hàng đầu thế giới thuộc về Vigo, một thành phố nằm ở Galicia, Tây Ban Nha, nổi tiếng với những bãi biển đẹp. Ngoài 3 thành phố của Nhật Bản, chỉ có Chiang Mai (Thái Lan) là đại diện đến từ châu Á, những điểm đến còn lại trong danh sách đều là các thành phố châu Âu. 

Thành phố Vigo, Galicia, Tây Ban Nha - Điểm đến thịnh hành top 1 thế giới

 

Top 10 điểm đến thịnh hành năm 2024 theo dự đoán của Skycanner 

Thành phố  Phần trăm lượng tìm kiếm tăng
Vigo, Tây Ban Nha +1235% 
Leipzig, Đức  +545% 
Rimini. Ý +362% 
Bydgoszcz , Ba Lan +313% 
Sapporo, Nhật Bản  +276% 
Osaka, Nhật Bản +231% 
Nantes , Pháp +229% 
Chiang Mai , Thái Lan +221% 
Billund , Đan Mạch +219% 
Tokyo, Nhật Bản  +208% 

Nguồn: st

Nhật Bản - vẫn luôn tự hào là quốc gia châu Á có ngành du lịch phát triển vượt bậc, thu hút rất nhiều du khách hàng năm. Bởi phong cảnh thiên nhiên và nền văn hoá xứ Phù Tang luôn mang đến nhiều điều thú vị, tuyệt vời. Nên việc 3 thành phố Nhật Bản lọt top điểm đến dự đoán thịnh hành thế giới năm 2024 là điều dễ hiểu.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích khác tại đất nước mặt trời mọc. Và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thủ tục, hồ sơ, đơn hàng đa dạng nếu bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản. 

Công ty TNHH Nhân lực ACM - Nơi dẫn lối thành công

🎌🎌🎌

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

(+84) 28 62762606

contact@acmjinzai.com