ACM - Bạn đồng hành đáng tin cậy của lao động Việt 

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đã không còn gì xa lạ đối với các bạn trẻ ở nước ta trong những năm gần đây nữa, chương trình đã mở ra nhiều cơ hội mới giúp các bạn tìm kiếm được công việc và thu nhập ổn định. 

 

Tuy nhiên, hiện tại trên thị trường có rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động nước ngoài, khiến nhiều bạn phân vân không biết đâu là nơi uy tín để có thể  gửi gắm ước mơ. 

 

Hiểu được sự lo lắng của các bạn, Công ty TNHH Nhân Lực ACM - một trong những công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bạn.

Công ty TNHH Nhân Lực ACM được thành lập vào cuối năm 2018, với mục tiêu để nguồn nhân lực trẻ Việt Nam “Mang sứ mệnh tạo dựng tương lai tươi sáng” thông qua cơ hội làm việc tại Nhật. 

 

 

ACM được hình thành trên cơ sở mong muốn giúp đỡ cho các lao động có thể ra nước ngoài tìm được một công việc ổn định, hỗ trợ cho gia đình và tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận thấy được tầm quan trọng về trách nhiệm đào tạo nhân tài, phục vụ cho đất nước. 

 

 

Trong năm 2021 ACM vẫn luôn nhận được sự tin tưởng từ các đối tác phía Nhật Bản, và chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác mang lại nhiều cơ hội thực tập, làm việc cho các lao động góp phần tạo dựng một môi trường làm việc năng động và sáng tạo, bồi dưỡng và phát triển nhân tài.

Để có thể hoạt động lâu dài, mang đến nhiều lợi ích cho người lao động, ACM luôn không ngừng phấn đấu để nâng cao những thế mạnh vốn có của bản thân, xây dựng niềm tin vững chắc đối với người lao động. 

 

ACM tích cực liên kết, và thường xuyên tổ chức các hội thảo, giới thiệu chương trình thực tập kỹ năng tại các trường trung học, trung cấp, cao đẳng, đại học, trung tâm lao động tại các địa phương một cách minh bạch. 

 

 

Các nhân viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, giúp các bạn trẻ hiểu hơn về những lợi ích khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. 

+ Hầu như nhân viên, giáo viên đều là thực tập sinh có kinh nghiệm làm việc tại Nhật, hiểu rõ được văn hóa cũng như suy nghĩ, cách làm việc của người Nhật. 

+ 95% nhân viên có thể sử dụng tiếng Nhật nên có thể giải quyết ngay các vấn đề, liên lạc từ phía công công ty, khách hàng và phía nghiệp đoàn quản lý.

 

+ Nhân viên đại diện tại Nhật có thể tiếp nhận và giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến thực tập sinh nhanh chóng.

Sau khi kết thúc hợp đồng làm việc tại Nhật Bản, thì vấn đề tìm kiếm công việc khi về nước là điều mà nhiều bạn quan tâm. Nhưng các bạn không cần phải lo lắng, bởi vì ACM sẽ hỗ trợ cho các bạn tất cả các vấn đề liên quan. 

 

 

+ Hỗ trợ miễn phí thủ tục hoàn thuế.

 

+ Tư vấn cho những thực tập sinh sau khi kết thúc chương trình thực tập kỹ năng có ý định khởi nghiệp bằng số tiền tích góp được hoặc có nguyện vọng du học.

 

+ Công ty liên kết với hơn 500 doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam, cam kết có thể giới thiệu việc làm mới cho thực tập sinh có nhu cầu.

 

ACM luôn nỗ lực và phấn đấu nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập và việc làm cho người lao động tại thị trường Nhật Bản. Chúng tôi tự tin, cam kết sẽ mang đến cho người lao động một công việc hợp lý, và một cuộc sống tốt đẹp khi đặt niềm tin vào ACM. 

 

Trong tương lai chúng tôi hy vọng sẽ càng có nhiều ứng viên tin tưởng và lựa chọn Mirai trở thành cầu nối giữa các bạn và Nhật Bản hơn trong tương lai.

 

 

 

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

(+84) 28 62762606

contact@acmjinzai.com