ACM xây dựng cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập năng động cho học viên

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động sang nước ngoài làm việc, ACM được biết đến là một doanh nghiệp uy tín, chất lượng, có cơ sở vật chất vững mạnh. 

 

Chúng tôi tin rằng xuất khẩu lao động là cách nhanh nhất để giảm bớt khó khăn cho người lao động, là cách để người lao động được học hỏi về kỹ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, về khả năng tiên tiến của nước bạn, về nhận thức tư duy đúng đắn trong cuộc sống. 

 

 

Đồng thời cũng qua xuất khẩu lao động, các đối tác nước ngoài sẽ có cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn lao động dồi dào, trẻ khỏe, thông minh, chăm chỉ và giàu kinh nghiệm của Việt Nam. 

 

Để thực hiện những điều đó, ACM đã luôn rất nỗ lực phát triển doanh nghiệp một cách toàn diện, luôn đi đầu trong việc chú trọng xây dựng cơ sở vật chất khang trang - hiện đại và thân thiện với môi trường, chắc chắn sẽ mang đến cho tất cả các học viên một môi trường học tập thoải mái và năng động nhất.- Có trung tâm đào tạo riêng biệt với 40 phòng học đạt chuẩn, được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ thông tin, máy lạnh,  wifi phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập.

 

 

- Có ký túc xá hiện đại và riêng biệt dành cho nam/nữ học viên, với đầy đủ các vật dụng sinh hoạt, camera… đầy tiện ích trong cuộc sống.

 

- Hệ thống đào tạo và giảng dạy, ngoài giảng viên Việt Nam chuyên sâu về tiếng Nhật, ACM đã tuyển dụng các giảng viên là người Nhật Bản nhằm đẩy mạnh chất lượng đào tạo, nâng cao kiến thức cho học viên. Bên cạnh chất lượng giảng dạy luôn được đánh giá cao. 

 

 

Trong thời gian tới, ACM mong muốn tiếp tục là chiếc cầu nối để Quý vị và các bạn có thể gửi trọn niềm tin. chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác và người lao động bằng lòng nhiệt thành và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Cho nên nếu bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động?

Bạn muốn mình được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội học hỏi?

Bạn mong muốn nhận được mức thù lao xứng đáng và chế độ đãi ngộ tốt?

Hãy đến với chúng tôi ACM là đơn vị chuyên nghiệp, tư vấn và hỗ trợ xuất khẩu lao động hàng đầu tại Việt Nam.LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

(+84) 28 62762606

contact@acmjinzai.com