Điều dưỡng viên - Thiếu hụt nhân lực trầm trọng tại Nhật Bản

ĐIỀU DƯỠNG VIÊN - THIẾU HỤT NHÂN LỰC TRẦM TRỌNG TẠI NHẬT BẢN 

 💉💉💉

Nhật Bản đang là một trong những quốc gia có tỉ lệ dân số già ngày càng tăng đáng báo động - già hóa dân số không phải là vấn đề mới mẻ tại Xứ sở Mặt trời mọc. Tuy nhiên, với nền kinh tế đứng thứ 3 thế giới việc già hoá dân số luôn là sức ép lớn cho đất nước này.   

 

Già hoá dân số trầm trọng tại Nhật Bản

 

Song đó là hệ luỵ thiếu hụt lao động ngày càng trầm trọng. Đặc biệt là những người công tác trong ngành Điều dưỡng/Hộ lý - chăm sóc người già/bệnh nhân trong các Viện dưỡng lão/Bệnh viện ngày càng thiếu hụt trong khi dân số già ngày một tăng tại nước này. 

 

Điều dưỡng viên - Thiếu hụt nghiêm trọng 

 

Chính vì thế, mà hiện nay thị trường Nhật Bản đang tuyển dụng rất nhiều Điều dưỡng/Hộ lý sang làm việc để chăm sóc những bệnh nhân, người cao tuổi.  

 

Nhật Bản tuyển dụng nhiều Điều dưỡng từ nước ngoài

 

Với môi trường làm việc văn minh hiện đại nên cũng đòi hỏi ứng viên phải có trình độ tiếng Nhật và chuyên môn nghiệp vụ tốt. Đồng thời, những người được chăm sóc đa phần là người già nên yêu cầu các bạn phải có phẩm chất tốt và biết yêu thương người khác.  

 

Điều dưỡng - Ngành nghề hot tại xứ Phù Tang 

 

Là một ngành nghề đang hot và thiếu hụt lao động trầm trọng tại đất nước Mặt trời mọc. Vì thế, đây cũng là cơ hội lớn cho nhiều lao động trẻ nước ta có mong muốn sang Nhật làm việc và sinh sống.

Với mức lương và đãi ngộ vô cùng hấp dẫn như người bản xứ. Hứa hẹn sẽ giúp bạn tích luỹ được nhiều kinh nghiệm và kinh tế sau khi về nước.  

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thủ tục và nhiều đơn hàng Xuất khẩu lao động Nhật Bản hấp dẫn, lương cao.

Công ty TNHH Nhân lực ACM - Nơi dẫn lối thành công

🎏🎏🎏

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

(+84) 28 62762606

contact@acmjinzai.com