Đôi nét về đơn hàng gia công kim loại tại Nhật Bản

ĐÔI NÉT VỀ ĐƠN HÀNG

GIA CÔNG KIM LOẠI TẠI NHẬT BẢN

👷👷👷

 

Gia công kim loại là đơn hàng tiêu biểu được nhiều lao động lựa chọn khi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vậy đơn hàng này có những ưu điểm nào, cùng chúng tôi tìm hiểu nha! 

Đôi nét về đơn hàng gia công kim loại tại Nhật Bản

 

1. Đơn hàng gia công kim loại có mức lương hấp dẫn, ổn định

Trung bình lương cơ bản của đơn hàng gia công kim loại dao động từ 160.000 Yên/tháng đến 170.000 Yên/tháng - tùy thuộc vào kinh nghiệm và hiệu suất công việc của người lao động (chưa tính tăng ca, làm thêm).

Đơn hàng gia công kim loại có mức lương hấp dẫn, ổn định

 

2. Môi trường làm việc đơn hàng gia công kim loại

Môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, lao động làm việc trong công xưởng nên không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài.  

Làm việc trong môi trường không độc hại và nguy hiểm, công việc chủ yếu của lao động là vận hành máy móc để tiến hành gia công kim loại theo khuôn mẫu nên rủi ro trong công việc cực thấp và không đáng lo ngại. 

Môi trường làm việc đơn hàng gia công kim loại

 

3. Đơn hàng gia công kim loại có công việc ít vất vả, khó khăn

Công việc chủ yếu của đơn hàng gia công cơ khí là làm trong công xưởng và vận hành máy để gia công kim loại theo các mẫu hình nhất định theo yêu cầu, không phải bê vác, không dùng quá nhiều sức lực nên công việc không quá sức đối với lao động. 

Công việc được hỗ trợ nhiều từ máy móc nên đơn hàng không yêu cầu lao động có tay nghề cao, khi làm việc sẽ được hướng dẫn và đào tạo. Tuy nhiên, lao động cần có sự am hiểu cơ bản về công việc để dễ dàng nắm bắt công việc nhanh hơn. 

Đơn hàng gia công kim loại có công việc ít vất vả, khó khăn 

 

Ở trên là một số thông tin về đơn hàng gia công kim loại, mong rằng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích giúp bạn có thêm nhiều kiến thức tham khảo trong việc lựa chọn nghề nghiệp xuất khẩu lao động Nhật Bản nha! 

Muốn biết thêm nhiều thông tin chi tiết về đơn hàng, thủ tục, hồ sơ... xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn! 

Công ty TNHH Nhân lực ACM - Nơi dẫn lối thành công

🎏🎏🎏

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

(+84) 28 62762606

contact@acmjinzai.com