Đơn hàng hàn bán tự động làm việc tại Nhật Bản có gì hot?

ĐƠN HÀNG HÀN BÁN TỰ ĐỘNG

LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN CÓ GÌ HOT?

🎏🎏🎏

 

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đã và đang không ngừng phát triển, và chưa bao giờ hết hot trong nhiều năm qua. Rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đi lao động nước ngoài trong hành trang lập nghiệp của mình.

Và một trong những đơn hàng ngành cơ khí hot hit hiện nay tại xứ hoa anh đào phải kể đến là nghề hàn bán tự động. Vậy đơn hàng này có gì hot, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét qua bài viết dưới đây nha!

Đơn hàng hàn bán tự động làm việc tại Nhật Bản có gì hot?

 

1. Hàn bán tự động tại Nhật là gì?

Hàn bán tự động là công nghệ cơ khí đã được áp dụng phổ biến ở Nhật. Thay vì việc sử dụng que hàn thì người ta sẽ sử dụng một cuộn dây bằng kim loại với kích thước từ 0,6mm – 1,6mm hoặc có kích thước lớn hơn để làm điện cực hàn và loại điện cực này là dạng điện cực nóng chảy và được cung cấp liên tục và tự động nhưng được người thợ hàn điều khiển, gọi là hàn bán tự động. 

Hàn bán tự động làm việc tại Nhật Bản

 

2. Tính an toàn của đơn hàng hàn bán tự động tại Nhật

Tại Nhật Bản, hàn bán tự động được sử dụng phổ biến trong quá trình hàn, bộ phận truyền dẫn dây hàn được kết nối với bình khí Gas (CO2), máy điện hàn và mỏ hàn.

Vì vậy, dây hàn sẽ luôn được cung cấp liên tục, tốc độ hàn nhanh, tăng năng suất, tránh được các tai nạn không mong muốn khi hàn. 

Đơn hàng hàn bán tự động tại Nhật có tính an toàn cao


 Lao động trước khi sang Nhật làm hàn bán tự động sẽ được đào tạo về nghề với kiến thức chuyên môn trong vòng 4 – 5 tháng. Khi làm việc tại Nhật, lao động cũng sẽ được những cán bộ hướng dẫn một cách chi tiết để làm quen công việc. 

Thực tập sinh được đào tạo trước chuyên môn nghề hàn

 
Khi làm việc, người lao động làm hoàn toàn trong công xưởng, được trang bị một cách đầy đủ những bộ đồ bảo hộ an toàn lao động và sẽ được làm việc trong môi trường đã được kiểm soát về nhiệt độ một cách cẩn thận. 

Đơn hàng hàn bán tự động có môi trường làm việc an toàn - hiện đại

 

3. Ưu điểm đơn hàng hàn bán tự động tại Nhật Bản

- Mức thu nhập cao. trung bình những người lao động khi làm hàn bán tự động sẽ nhận được lương cơ bản là 14 - 16man (tương đương 28-32 triệu/tháng). 

- Chế độ đãi ngộ như người bản xứ. 

Đơn hàng hàn bán tự động có chế độ hấp dẫn

 

- Công việc ổn định, có nhiều việc làm thêm. 

- Làm việc trong công xưởng sẽ không chịu tác động bởi thời tiết bên ngoài.  

- Môi trường làm việc với máy móc hiện đại, tiên tiến, đảm bảo tính an toàn cho người lao động. 

Đơn hàng hàn bán tự động có nhiều ưu điểm vượt trội

 

4. Một số lưu ý khi tham gia đơn hàng hàn bán tự động

- Yêu cầu đối với đơn hàng này là cần có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm. Với những lao động có kinh nghiệm và chăm chỉ, có tiếng Nhật tốt sẽ được ưu tiên và có thể được chọn để làm quản lý nhóm. Mức lương khi nhận được sẽ cao hơn những người bình thường từ 2 – 4 man/ tháng. 

Đơn hàng hàn bán tự động yêu cầu kinh nghiệm tối thiểu 1 năm


- Thực tập sinh phải học tiếng Nhật và học đào tạo nghề trước khi sang Nhật. Điều đó sẽ đáp ứng được yêu cầu công việc và giúp bạn thuận lợi hơn khi sinh sống, làm việc tại Nhật Bản.  

Học đào tạo chuyên môn hàn và tiếng Nhật trước khi xuất cảnh

 

- Khi làm việc, lao động cũng phải tuân thủ những quy định về bảo hộ an toàn lao động do các xí nghiệp Nhật yêu cầu qua đó giúp đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối khi làm việc.

Thực tập sinh cần tuân thủ đúng các quy định của xí nghiệp

 

Ở trên là một số thông tin cơ bản về đơn hàng hàn bán tự động làm việc tại Nhật Bản. Nếu cảm thấy đây là đơn hàng phù hợp với bản thân hãy ứng tuyển ngay các bạn nha!

Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm chi tiết về đơn hàng, thủ tục, hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. 

Công ty TNHH Nhân lực ACM - Nơi dẫn lối thành công

🌳🌳🌳

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

(+84) 28 62762606

contact@acmjinzai.com