(Phần 1) Một số khu vực dễ sống gần Tokyo - Nhật Bản

MỘT SỐ KHU VỰC DỄ SỐNG GẦN TOKYO

🗼🗼🗼

 

Tokyo - thành phố sầm uất, nhộn nhịp nhất Nhật Bản và là nơi có mức sống khá cao. Cũng khá nhiều người quan ngại về vấn đề làm việc tại Tokyo kinh tế sẽ khó đáp ứng nhu cầu đời sống. Hay muốn sống tại trung tâm nhưng điều kiện không cho phép.

Bài viết này cùng chúng tôi tham khảo một số khu vực dễ sống gần Tokyo để giúp bạn lựa chọn được một nơi ở lý tưởng nhưng vẫn thuận tiện đi lại Tokyo nha!

Một số khu vực dễ sống gần Tokyo - Nhật Bản

 

1. Ga Wakoshi - khu vực dễ sống gần Tokyo

Vị trí: Thành Phố Wako, Tỉnh Saitama. 

Các tuyến kết nối: tuyến Tokyo Metro Yurakucho, tuyến Fukutoshin, tuyến Tobu Tojo. 

Ga Wakoshi - khu vực dễ sống gần Tokyo

 

Đi đến các ga chính: khoảng 14 phút đến ga Ikebukuro, khoảng 22 phút đến ga Shinjuku Sanchome. 

Giá thị trường cho thuê: 53.000 yên cho 1R, 56.000 yên cho 1K. 

Ga Wakoshi, thuận tiện đi đến cả Tokyo và Yokohama

 

Ga Wakoshi có 3 tuyến: tuyến Tobu Tojo, tuyến Tokyo Metro Yurakucho và tuyến Fukutoshin. Mất khoảng 14 phút đến ga Ikebukuro và khoảng 40 phút đến ga Yurakucho.  

Ngoài ra, tuyến Fukutoshin cũng kết nối trực tiếp với tuyến Tokyu Toyoko, cho phép đến Nakameguro, Jiyugaoka, Yokohama mà không cần đổi tàu. Vì là trạm xuất phát nên có thể nói rằng đó là một lợi thế lớn khi bạn có thể ngồi để đi đến trung tâm thành phố và Yokohama. 

Ga Wakoshi, thuận tiện đi đến cả Tokyo và Yokohama

 

2. Ga Machida - khu vực dễ sống gần Tokyo

Vị trí: Thành Phố Machida, Tokyo. 

Tuyến kết nối: Tuyến JR Yokohama, Tuyến Odakyu. 

Nối với các ga chính: khoảng 34 phút đến ga Shinjuku. 

Giá thị trường cho thuê: 42.000 yên cho 1R, 50.000 yên cho 1K. 

Ga Machida - khu vực dễ sống gần Tokyo

 

Ga Machida thường bị nhầm là thuộc tỉnh Kanagawa vì nó nằm ở biên giới tỉnh phía nam Tokyo. Có thể nói đây là một thị trấn rất thu hút về giá rẻ và sự thuận tiện trong việc mua sắm. 

Phía trước nhà ga, có nhiều các trung tâm thương mại lớn như Marui, Lumine và cửa hàng bách hóa Odakyu và hầu hết các hoạt động mua sắm đều có thể được hoàn thành xung quanh nhà ga.  

Ngoài ra, phía trước nhà ga còn có một cửa hàng Seiyu mở cửa 24/24 và có nhiều cửa hàng bán đồ giá rẻ như Don Quijote và Yodobashi Camera nên rất thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày. 

Ga Machida nơi có nhà cho thuê nhiều, môi trường sống thuận tiện 

 

Khu trung tâm phía trước nhà ga nhộn nhịp người qua lại, nhưng nếu ra khỏi nhà ga, bạn sẽ thấy một khu dân cư yên tĩnh với công viên nơi bạn có thể thưởng thức các loài hoa theo mùa. Vì có các cơ sở của Đại học Aoyama Gakuin, Đại học J.F. Oberlin và Đại học Hosei gần đó nên có rất nhiều nhà cho thuê cho người độc thân. Giá tiền thuê phải chăng ở mức 42.000 yên cho 1R và 50.000 yên cho 1K. 

Trên Tuyến Odakyu, có “Rapid Express” là tàu tốc hành cấp cao hơn, dừng tại ga này và bạn có thể đến Shinjuku trong khoảng 34 phút. Trên Tuyến JR Yokohama, bạn có thể đến Shin-Yokohama, một điểm dừng của Shinkansen trong 22 phút và Yokohama trong khoảng 34 phút. Do đó, việc đi đến khu vực Yokohama cũng thuận tiện. 

Ga Machida nơi có nhà cho thuê nhiều, môi trường sống thuận tiện 

 

3. Ga Higashi-Koganei - khu vực dễ sống gần Tokyo

Vị trí: Thành phố Koganei, Tokyo. 

Tuyến kết nối: Tuyến JR Chuo. 

Đi đến các ga chính: Khoảng 7 phút đến ga Kichijoji, khoảng 26 phút đến ga Shinjuku. 

Giá thị trường cho thuê: 53.000 yên đối với phòng 1R, 62.000 yên đối với phòng 1K. 

Ga Higashi-Koganei trên tuyến JR Chuo có vị trí thuận tiện, mất khoảng 26 phút đến ga Shinjuku và khoảng 40 phút đến ga Tokyo mà không cần đổi tàu.  

 Ga Higashi-Koganei - khu vực dễ sống gần Tokyo

 

Ngoài ra, công viên Koganei, nơi có thiên nhiên tuyệt đẹp ở phía bắc của nhà ga, rất phù hợp với những người đam mê hoạt động ngoài trời vì có nơi tổ chức tiệc BBQ và đường đạp xe. 

Trước nhà ga có một siêu thị mở cửa 24 giờ nên bạn không phải lo lắng về việc mua sắm ngay cả khi sống một mình. Ngoài ra, nếu bạn đến một nơi cách nhà ga khoảng 5 phút, có rất nhiều siêu thị tại đây, có thể nói đây là một thành phố dễ sống với môi trường mua sắm tốt.  

Ga Higashi-Koganei, một khu dân cư có thiên nhiên phong phú 

 

Nguồn: st

Theo dõi chúng tôi, và cập nhật phần tiếp theo để có thêm nhiều lựa chọn về khu vực dễ sống gần Tokyo cho mình khi sang Nhật nha! Và hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nếu bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản với "chi phí thấp - tuyển dụng liên tục - xuất cảnh nhanh - thu nhập hấp dẫn". 

Công ty TNHH Nhân lực ACM - Nơi dẫn lối thành công

🏡🏡🏡

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

(+84) 28 62762606

contact@acmjinzai.com