Thực phẩm - Đơn hàng tiềm năng xuất khẩu lao động Nhật Bản

THỰC PHẨM - ĐƠN HÀNG TIỀM NĂNG

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

📝📝📝

 

Trong những năm qua xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng thực phẩm luôn được nhiều lao động Việt lựa chọn. Với thu nhập ổn định và tính chất công việc có nhiều ưu điểm vượt trội.  

Cuộc sống và lối sinh hoạt của người Nhật khá bận rộn, vì thế họ thường chọn những bữa ăn nhanh gọn và tiện lợi. Vì thế, đơn hàng này được xem là một trong những đơn hàng tiềm năng tại Nhật. 

Cùng chúng tôi tìm hiểu một vài phân loại tiêu biểu của đơn hàng thực phẩm khi xuất khẩu lao động Nhật Bản và những ưu điểm nổi trội của đơn hàng này nha! 

 Thực phẩm - Đơn hàng tiềm năng xuất khẩu lao động Nhật Bản

 

Đơn hàng thực phẩm được chia nhỏ thành nhiều đơn khác nhau như: làm bánh, làm cơm hộp, cơm nắm, chế biến thịt, rau củ...  

1. Làm cơm hộp - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Công việc cho đơn hàng này khá nhẹ nhàng, không yêu cầu trình độ chuyên môn hay kinh nghiệm làm việc: cắt gọt đồ ăn thành hình, sắp xếp các món ăn đã được chế biến vào hộp theo định lượng nhất định... Đóng gói kèm tăm, khăn giấy, đũa muỗng.  

Bạn sẽ có nhiều cơ hội làm thêm cho đơn hàng này. Vì nhu cầu sử dụng thức ăn nhanh ở Nhật rất cao.  

 Đơn hàng làm cơm hộp - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

 

2. Làm cơm nắm - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tuỳ vào từng loại sản phẩm mà quy trình làm có thể làm bằng tay hoặc bằng máy. Nhưng đa số các nhà máy thực phẩm ở Nhật đều sẽ có máy làm cơm. 

Tuy nhiên, nếu phải làm thủ công thì các bước để tạo ra những nắm cơm cũng không khó, chỉ cần bạn khéo tay và tỉ mỉ trong công việc: 

- Cân cơm theo đúng định lượng.  

- Thêm các thành phần nhân cơm như thịt, cá, trứng vào giữa và nắn thành hình tam giác.  

- Dùng lá rong biển bọc cơm lại. 

- Gói giấy kiếng và dán tem nhãn.  

Làm cơm nắm cũng khá nhẹ nhàng và lượng tiêu thụ cơm nắm tại Nhật rất cao. Nên bạn sẽ có cơ hội được làm thêm và kiếm thêm thu nhập.  

Đơn hàng làm cơm nắm - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

 

3. Chế biến thuỷ sản - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thiên nhiên ban tặng cho xứ sở Mặt trời mọc lãnh thổ với 4 mặt giáp biển và hàng loạt những hòn đảo lớn nhỏ. Vì thế, thuỷ hải sản cũng là đặc sản ẩm thực của đất nước này.  

Nên hiện nay, đơn hàng chế biến thuỷ sản rất hot, tuyển dụng nhiều và được rất nhiều người lựa chọn đi đơn.  

Đơn hàng chế biến thuỷ sản - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

 

Công việc chính sẽ là: gia công, sơ chế, phân loại, chế biến và đóng gói các loại hải sản. Tuỳ vào từng dây chuyền mà quy trình công việc của bạn có thể sẽ khác nhau.  

Tuy nhiên, nếu làm về sản phẩm tươi sống bạn sẽ phải làm trong xưởng đông lạnh, môi trường nhiệt độ thấp. Vì vậy, nếu bạn không chịu được lạnh thì nên cân nhắc kĩ trước khi đăng kí đi đơn này nha! 

Đơn hàng chế biến thuỷ sản - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

 

4. Chế biến trái cây - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Công việc cho đơn hàng này cũng khá dễ dàng: bạn sẽ nhận nhiệm vụ phân loại nhiều trái cây khác nhau và cho vào máy cắt tạo hình, đóng gói, đưa vào kho và vận chuyển đến các điểm bán như siêu thị, cửa hàng... 

Đơn hàng chế biến trái cây - Xuất khẩu lao động Nhật Bản

 

* Ưu điểm nổi bật của đơn hàng thực phẩm xuất khẩu lao động Nhật Bản 

- Thu nhập khá cao, trung bình 28-35 triệu/tháng, chưa tính làm thêm. Tuy nhiên, mức lương còn phụ thuộc vào khu vực làm việc, tính chất công việc, nghiệp đoàn tuyển dụng... 

- Môi trường làm việc 100% trong nhà xưởng, 80% công việc thực hiện trên băng chuyền, đảm bảo vệ sinh và an toàn. Vì vậy, công việc sẽ không quá nặng nhọc và mệt mỏi. Nhưng bạn cần nhanh nhẹn và tỉ mỉ.  

Đơn hàng thực phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật

 

- Được tiếp xúc trực tiếp với các phương pháp chế biến đỉnh cao tại Nhật.

- Máy móc và trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp. Trình độ, kĩ năng và kinh nghiệm làm việc của bạn sẽ được nâng cao.  

- Không yêu cầu trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Nhưng nếu bạn là một người thích nấu ăn, chế biến và khéo léo hẳn đây sẽ là lợi thế để bạn dễ dàng đậu phỏng vấn. Và cũng mang lại cho bạn nhiều hứng thú trong quá trình làm việc.  

- Độ tuổi tuyển dụng có thể lên đến 40 tuổi (tuỳ công ty) nếu bạn còn sức khoẻ và đủ nhanh nhẹn, đáp ứng được tính chất công việc.  

Đơn hàng thực phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật

 

Hiện nay, đơn hàng thực phẩm tại Nhật thu hút rất nhiều lao động nước ngoài với chi phí bỏ ra giảm mạnh cùng những ưu điểm vượt bậc của đơn hàng. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một công việc lý tưởng tại xứ Phù Tang.  

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thủ tục và thông tin về nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản hot nhất, hấp dẫn nhất hiện nay. 

Công ty TNHH Nhân lực ACM - Nơi dẫn lối thành công

🍱🍱🍱

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

(+84) 28 62762606

contact@acmjinzai.com