Tìm hiểu đơn hàng kỹ sư bảo mật an ninh mạng làm việc tại Nhật Bản (Phần 1)

TÌM HIỂU ĐƠN HÀNG

KỸ SƯ BẢO MẬT AN NINH MẠNG LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

💻💻💻

 

An ninh mạng là một trong những vấn để đáng quan ngại nhất hiện nay không chỉ ở nước ta mà còn nhiều nước trên thế giới trong đó có Nhật Bản.  

Do đó, nhu cầu tuyển dụng các kỹ sư công nghệ ngành bảo mật, an ninh mạng tại xứ sở hoa anh đào khá cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về ngành này tại Nhật các bạn nha! 

 

 

Kỹ sư bảo mật an ninh mạng làm việc tại Nhật Bản

 

1. Tính chất công việc Kỹ sư bảo mật, an ninh mạng

Kỹ sư bảo mật, an ninh mạng là người thiết kế hệ thống bảo mật, giữ gìn hệ thống thông tin của người dùng và ngăn chặn những hành vi phá hoại, ăn cắp dữ liệu của hệ thống.

Là người nắm giữ toàn bộ thông tin của hệ thống, doanh nghiệp các kỹ sư bảo mật, an ninh mạng có nhiệm vụ đảm bảo an toàn, nâng cao tính bảo mật, nắm được các kỹ thuật xâm nhập và các biện pháp phòng, chống tấn công của các hacker. 

 

Tính chất công việc Kỹ sư bảo mật an ninh mạng tại Nhật Bản

 

Công việc của kỹ sư bảo mật, an ninh mạng: 

- Thiết kế, xây dựng mô hình hệ thống bảo mật theo nhu cầu khách hàng.  

- Tư vấn các giải pháp bảo mật. 

- Triển khai và xử lý các sự cố liên quan đến bảo mật. 

- Làm việc với hãng/nhà cung cấp để tư vấn và triển khai các giải pháp bảo mật. 
 
 

Tính chất công việc Kỹ sư bảo mật an ninh mạng tại Nhật Bản

 

2. Kỹ sư bảo mật, an ninh mạng có thu nhập hấp dẫn

Mức lương cơ bản của kỹ sư an ninh mạng tại Nhật khởi điểm là 180.000 yên/tháng. Phụ thuộc vào điều kiện mỗi đơn hàng mà mức lương của các kỹ sư sẽ được chi trả khác nhau: 

 

Kỹ sư bảo mật an ninh mạng có thu nhập hấp dẫn

 

- 180.000 yên/tháng (tương đương khoảng 37 triệu): tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, không yêu cầu kinh nghiệm, không yêu cầu tiếng Nhật. 

- 180.000 yên – 200.000 yên/tháng (tương đương 37 - 41 triệu/tháng): tiếng Nhật N4 trở lên, không yêu cầu kinh nghiệm.  

- 200.000 yên – 220.000 yên/tháng (tương đương 41 – 45 triệu/tháng): tốt nghiệp Đại học trở lên, có kinh nghiệm làm việc và lương sẽ cao hơn nếu bạn có tiếng Nhật N4. 

- 220.000 – 250.000 yên/tháng (tương đương khoảng 45 - 50 triệu/tháng): có kinh nghiệm 5 năm, trình độ tiếng Nhật N3 trở lên. 

Ở trên là mức lương được ký cho 1 năm đầu hợp đồng, những năm tiếp theo các kỹ sư taị Nhật sẽ được tăng lương theo kinh nghiệm làm việc và trình độ tiếng Nhật. 

 

Mức lương kỹ sư bảo mật an ninh mạng tại Nhật lý tưởng

 

Chúng tôi vừa gửi đến các bạn phần 1 bài viết Tìm hiểu đơn hàng Kỹ sư bảo mật an ninh mạng làm việc tại Nhật Bản, hãy theo dõi chúng tôi để tham khảo tiếp phần 2 các bạn nha!

Muốn biết thêm nhiều thông tin chi tiết về đơn hàng, thủ tục, hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn! 

 

Công ty TNHH Nhân lực ACM - Nơi dẫn lối thành công

🎌🎌🎌

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

(+84) 28 62762606

contact@acmjinzai.com