Tỉnh Mie - Nơi xuất khẩu lao động Nhật Bản lý tưởng

TỈNH MIE

NƠI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN LÝ TƯỞNG

🏯🏯🏯

 

Mie được coi là vùng đất "hứa" cho lao động Việt Nam khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tại đây, cuộc sống xã hội văn minh, tiên tiến, chi phí hợp lý cùng những đơn hàng có mức lương ổn định.   

 

Tỉnh Mie - Nơi xuất khẩu lao động Nhật Bản lý tưởng

 

1. Giới thiệu về tỉnh Mie - Nhật Bản

- Mie là một tỉnh của Nhật Bản, nằm ở tiểu vùng Tokai, vùng Kinki trên đảo Honshu. Trung tâm hành chính (thủ phủ) là thành phố Tsu.

- Mie được ví von là “đất nước tuyệt đẹp” với tên gọi Umashikuni vì có văn hóa lịch sử đa dạng và được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp của biển và núi. 

 

Tỉnh Mie - Nhật Bản 

 

+ Diện tích: 5.777 km² (đứng thứ 25 ở Nhật).

+ Dân số: khoảng 1,839 triệu dân đứng thứ 22 ở Nhật Bản.

+ Thủ phủ: thành phố Tsu.

- Khí hậu: ấm áp, ôn hòa và nhiều mưa, thời tiết khá giống cuối thu đầu đông tại Việt Nam nên lao động Việt rất dễ thích nghi. 

 

Tỉnh Mie Nhật Bản có khí hậu ôn hoà

 

Kinh tế của tỉnh Mie - Nhật Bản

Tại Mie nền kinh tế phát triển tương đối giữa tất cả các ngành nghề, cụ thể:

- Mie là nơi nổi tiếng với nhiều thành tựu khoa học công nghệ trong công nghệ gen, công nghệ vi sinh, công nghệ bảo quản sau thu hoạch, công nghệ chế biến trong hoạt động nuôi trồng nông sản, thủy hải sản ở Nhật Bản nên nông nghiệp và chế biến thủy sản là 2 ngành kinh tế đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của Mie - Nhật Bản.

- Hơn nữa, Mie nổi tiếng với ngành công nghiệp sản xuất ngọc trai. Mie được thiên nhiên ưu đãi khi ngọc trai tại đây chất lượng tốt, hạt sáng và to. Nhờ vậy, Mie có vị thế trong nền kinh tế của Nhật Bản.  

 

Ngành công nghiệp sản xuất ngọc trai nổi tiếng tại tỉnh Mie, Nhật Bản

 

Tỉnh Mie - Nơi xuất khẩu lao động Nhật Bản lý tưởng

- Kinh tế phát triển

Tại Mie nhiều ngành nghề phát triển mạnh mẽ - với ưu thế về nông nghiệp và chế biến thực phẩm Mie luôn thu hút lượng lớn lao động nước ngoài. Làm việc tại vùng đất này có nhiều cơ hội, được tiếp xúc với môi trường năng động, hiện đại và văn minh, học hỏi và tích lũy được nhiều kinh nghiệm. 

 

Tỉnh Mie, Nhật Bản có nên kinh tế phát triển 

 

- Chi phí sinh hoạt hợp lí

Theo khảo sát, sinh hoạt phí cần cho 1 tháng ở thành phố Mie khá phù hợp, nhiều lao động Việt tại đây chia sẻ với mức lương hiện tại họ đủ khả năng chi trả phí sinh hoạt và tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho bản thân. Có thể nói đây là vùng đất lý tưởng cho lao động nước ngoài làm việc.

 

Chi phí sinh hoạt tại tỉnh Mie, Nhật Bản khá hợp lý

 

Địa điểm du lịch tại tỉnh Mie, Nhật Bản đa dạng và hấp dẫn

Nhật Bản - đất nước nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh bậc nhất thế giới. Đi khắp đất nước mặt trời mọc đâu đâu cũng được bao bọc bởi tuyệt cảnh thiên nhiên cùng nhiều di tích văn hoá cổ kính lâu đời.

Và Mie là một trong những tỉnh thành tiêu biểu của Nhật Bản, khoác lên mình màu sắc văn hoá đặc trưng cùng nhiều phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, cùng điểm qua một số cảnh quan nổi bật không thể bỏ qua tại tỉnh Mie nha!

- Đền thần Ise Jingu - tỉnh Mie, Nhật Bản

Đền thần Ise Jingu - tỉnh Mie, Nhật Bản

 

- Chợ Okageyokocho - tỉnh Mie, Nhật Bản

Chợ Okageyokocho - tỉnh Mie, Nhật Bản

 

- Làng văn hóa Ise Azuchimomoyama - tỉnh Mie, Nhật Bản

Làng văn hóa Ise Azuchimomoyama - tỉnh Mie, Nhật Bản

 

- Vịnh Ago - tỉnh Mie, Nhật Bản

Vịnh Ago - tỉnh Mie, Nhật Bản

 

- Thác Akame Shijuhachi - tỉnh Mie, Nhật Bản

Thác Akame Shijuhachi - tỉnh Mie, Nhật Bản

 

- Làng du lịch Shorenjiko - tỉnh Mie, Nhật Bản

Làng du lịch Shorenjiko - tỉnh Mie, Nhật Bản

Sưu tầm

 

Mie - tỉnh thành hội tụ đẩy đủ các yếu tố lý tưởng từ quang cảnh, khí hậu, nền kinh tế, đặc biệt là mức sống tại đây rất hợp lý chi tiêu cùng nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động có thu nhập hấp dẫn, ổn định. Hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng cho lao động Việt trải nghiệm một cuộc sống mới, một công việc mới đầy thú vị. 

Muốn biết thêm nhiều thông tin chi tiết về thủ tục, hồ sơ, đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn! 

 

Công ty TNHH Nhân lực ACM - Nơi dẫn lối thành công

🎌🎌🎌

 


 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

(+84) 28 62762606

contact@acmjinzai.com