Top các công ty thực phẩm Nhật Bản tại Việt Nam (Phần 1)

TOP CÁC CÔNG TY THỰC PHẨM NHẬT BẢN

TẠI VIỆT NAM

🎎🎎🎎

 

Hiện nay, các công ty Nhật Bản hay công ty có vốn đầu tư Nhật Bản có mặt ngày càng nhiều ở Việt Nam. Sự xuất hiện này tạo cơ hội cho các lao động Việt sau khi trở về từ Nhật sẽ dễ dàng tìm được công việc mới phù hợp tại quê nhà. 

Và các công ty kinh doanh với nhiều lĩnh vực đa dạng, phong phú. Bài viết này cùng chúng tôi điểm qua "Top các công ty thực phẩm Nhật Bản tại Việt Nam" nha! 

 

1. Công ty TNHH nước giải khát Kirin

Công ty Kirin có địa chỉ tại TP. HCM là công ty con của tập đoàn Kirin Japan, chuyên về lĩnh vực sản xuất nước giải khát. Đã có mặt trên 20 năm tại Việt Nam, công ty nổi tiếng với thương hiệu Wonderfarm, với 2 nhà máy ở Đồng Nai và Bình Dương.  

Hiện tại, các dòng sản phẩm của Kirin, Ice+, Latte và Wonderfarm đã trở thành một nhãn hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt. 

Địa chỉ:  Floor 4A - Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.  

Kinh doanh: nước giải khát, bánh ngọt.  

 

Công ty Kirin


2. Công Ty Ajinomoto Việt Nam
Có mặt tại Việt Nam từ năm 1991, Ajinomoto Việt Nam là một nhánh của Ajinomoto Nhật Bản, chuyên về các mặt hàng như bột nêm gia vị, giấm, nước sốt mayonnaise, nước giải khát. Các thương hiệu nổi tiếng của Ajinomoto Việt Nam có thể kể đến như: bột ngọt Ajinomoto, nước sốt Mayonnaise Ajinomoto, cà phê Birdy, bột nêm Knorr…

Địa chỉ: 03-05 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. 

Kinh doanh: hạt nêm gia vị, giấm, nước chấm mayonnaise, nước giải khát.

 

Công ty Ajinomoto Việt Nam

 

3. Công ty Kewpie Vietnam

Kewpie Việt Nam là chi nhánh thứ 7 của Kewpie Nhật Bản trên thế giới, công ty chuyên về sản xuất nước sốt Mayonnaise. Với bí quyết từ Nhật Bản, công ty cung cấp cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm sốt Mayonnaise với hương vị, mẫu mã khác nhau. 

Địa chỉ: 11 VSIP II-A, Đường số 14, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II-A, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.  

Kinh doanh: nước sốt Mayonnaise. 

 

Công ty Kewpie Việt Nam

 

4. Công ty Nissin foods Vietnam

Nissin foods Vietnam là một chi nhánh của tập đoàn Nissin Nhật Bản được đi vào hoạt động năm 2001. Với công nghệ Nhật Bản, công ty chuyên sản xuất các loaị mì gói đều được phân phối trên các cửa hàng và hệ thống siêu thị ở Việt Nam. 

Địa chỉ: 5th Floor, ITAXA House, 122-126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh.  

Kinh doanh: mì gói.  

 

Công ty Nissin foods Vietnam

 

5. Công ty Hải Hà- Kotobuki

Công ty Hải Hà - Kotobuki là một liên doanh giữa tập đoàn Kotobuki Nhật Bản và công ty Hải Hà Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm như sô cô la, kẹo cao su, bánh, bim bim, kẹo, bánh trung thu… 

Địa chỉ: 25 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội. 

Kinh doanh: bánh mì, bánh kem, bánh qui, sô cô la, cookies, kẹo cao su. 

 

Công ty Hải Hà - Kotobuki


6. Công ty Asuzac Foods

Thành lập năm 1994, Asuzac foods Việt Nam là công ty có nguồn gốc Nhật Bản. Đây là công ty chuyên về thực phẩm sấy khô như rau củ, thịt, cháo.  

Địa chỉ: Đường 10 KCX Tân Thuận, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh. 

Kinh doanh: thực phẩm sấy khô. 

 

Công ty Asuzac foods

 

7. Công ty Shinshu NT

Đặt cơ sở sản xuất tại Đồng Nai, Shinshu NT là công ty liên doanh giữa tập đoàn Toyota, Tsusho, nhà phân phối thực phẩm Nichirei Fresh và công ty Shinshu-Ham Nhật Bản.  

Shinshu NT chuyên đảm nhiệm quá trình sản xuất các loại jambon, xúc xích, thịt xông khói. Shinshu NT cam kết mang giá trị dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt Nam. Hiện tại, Shinshu NT có mặt trong hệ thống siêu thị tại Việt Nam. 

Địa chỉ: Phường Trung Hoà, Trảng Bom, TP.Đồng Nai.  

Kinh doanh: jambon, xúc xích. 

 

Công ty Shinshu NT

 

8. Công ty Ministop

Ministop là một nhánh của tập đoàn Aeon Nhật Bản. Công ty hoạt động trong việc phát triển hệ thống cửa hàng tiện lợi. Ministop Việt Nam mang đến cho khách hàng nhiều loại thực phẩm như thức ăn nhanh, thức ăn đông lạnh, cùng với nước ngọt, nước chấm và những loại phi thực phẩm khác. 

Địa chỉ: 82-84 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.  

Kinh doanh: thức ăn nhanh, nước ngọt, bánh qui, nước chấm, thực phẩm đông lạnh...

 

Công ty Ministop

 

9. Công ty Yamato foods Vietnam

Công ty thực phẩm Yamato là một công ty được Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam. Đặt cơ sở tại Khánh Hòa, Yamato chuyên về sản xuất, chế biến cá ngừ, bạch tuộc, mực, cua và cá biển. 

Địa chỉ: Lô K1,K2,L3 và một phần K4, KCN Suối Dầu, Diên Khánh, Khánh Hòa.  

Kinh doanh: chế biến, bảo quản và bán hải sản, rau đông lạnh. 

 

Công ty thực phẩm Yamato

 

10. Công ty Akuruhi

Akuruhi là hệ thống siêu thị được thành lập năm 1998, chuyên cung cấp các loại đồ ăn Nhật Bản có sẵn như rượu, hải sản tươi sống, nước uống, rau và cả những loại đồ dùng hằng ngày như dầu gội, mỹ phẩm, phụ kiện nhà bếp. Cửa hàng Akuruhi đã mở rộng phạm vi hoạt động ra Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nặng và Campuchia.

Địa chỉ: 03-05 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. 

Kinh doanh: hàng tiêu dùng Nhật Bản (đồ uống, thực phẩm đóng hộp, nước chấm...)

 

Công ty Akuruhi

 

Chúng tôi vừa gửi đến các bạn phần 1 các công ty thực phẩm Nhật Bản tại Việt Nam. Hãy luôn theo dõi chúng tôi để cập nhật tiếp phần 2 các bạn nha! Và đây có thể là thông tin hữu ích cho những bạn từ Nhật trở về có mong muốn tìm kiếm một việc làm ổn định tại quê nhà. 

Bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản với "chi phí thấp - bay nhanh - tuyển dụng liên tục - thu nhập hấp dẫn..." hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

 

Công ty TNHH Nhân lực ACM - Nơi dẫn lối thành công

🏢🏢🏢

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

(+84) 28 62762606

contact@acmjinzai.com