Tuyệt phẩm 1000 con hạc qua nghệ thuật gấp giấy Origami

TUYỆT PHẨM 1000 CON HẠC 

QUA NGHỆ THUẬT GẤP GIẤY ORIGAMI

🕊️🕊️🕊️

 

Gấp giấy Origami là một môn nghệ thuật truyền thống của Nhật Bản được yêu thích trên toàn thế giới. Bằng đôi bàn tay khéo léo các nghệ nhân đã có thể tạo ra được những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. 

 

Tuyệt phẩm 1000 con hạc qua nghệ thuật gấp giấy Origami

 

Trong những năm gần đây, Cristian Marianciuc – một nghệ sỹ người Rumani vô cùng say mê bộ môn gấp giấy Oigami nên đã tạo ra tới 1000 con hạc. Nghe thì có vẻ bình thường nhưng điểm ấn tượng ở những tác phẩm của Cristian chính là 1000 con hạc mỗi con lại mang cho mình một vẻ đẹp rất riêng, rất đặc biệt và độc đáo.  

 

Nghệ sỹ Cristian Marianciuc và bộ sưu tập 1000 con hạc origami

 

Tuyệt phẩm hạc origami của Cristian Marianciuc

 

Ngoài việc tạo ra những chú hạc giấy với hình dáng cơ bản, Cristian còn trang trí, điểm tô để chúng thêm phần lộng lẫy, xinh đẹp. Những thứ Cristian dùng để tô điểm cho các tác phẩm của mình rất phong phú từ các loại lá, hạt, sợi, hoa, lông vũ, cùng nhiều nguyên vật liệu khác.

 

Nguyên vật liệu đa dạng tạo nên 1000 con hạc origami tuyệt đẹp

 

Mỗi chú hạc origami có nét đẹp rất riêng và độc đáo

 

Cristian cho biết anh chưa bao giờ được đào tạo chính thức với bất kì loại hình nghệ thuật nào. Nhưng một lần tình cờ khi đang học tại trường đại học Sydney - Úc, anh đã được giới thiệu về môn nghệ thuật gấp giấy Origami trong lớp học "Văn hoá Nhật Bản" và cảm thấy rất hứng thú với nó. Anh còn bị ấn tượng với câu chuyện của Sadako Sasaki và biểu tượng hạc giấy origami.

 

Tuyệt tác hạc origami của nghệ sỹ Cristian Marianciuc

 

Tuyệt tác hạc origami của nghệ sỹ Cristian Marianciuc

 

Chính vì thế, Cristian đã bắt tay vào thực hiện kế hoạch tạo ra một bộ sưu tập những chú hạc giấy độc đáo xuất phát từ tình yêu, sự đam mê của bản thân. May mắn là mỗi tác phẩm anh tạo ra sau khi ra mắt đều nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu thích trong cộng đồng Origami trên Instagram, điều này đã khích lệ và thúc đẩy Cristian ngày càng sáng tạo nhiều tác phẩm hơn nữa. 

 

Bộ sưu tập hạc origami của Cristian Marianciuc được yêu thích trên Instagram

 

Những chú hạc origami tuyệt đẹp của Cristian Marianciuc

 

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với những tác phẩm của Cristian thì có thể truy cập tài khoản Instagram @ icarus.mid.air để chiêm ngưỡng thêm nhiều chú hạc xinh đẹp khác.  

 

Những chú hạc origami tuyệt đẹp của Cristian Marianciuc

 

Ở trên là một số tuyệt tác hạc giấy được tạo ra từ nghệ thuật gấp giấy Origami của tác giả Cristian Marianciuc. Qua đó, ta thấy được Nhật Bản luôn là quốc gia khởi xướng nhiều nét văn hoá nghệ thuật độc đáo vươn tầm quốc tế.  

 

Nghệ thuật gấp giấy Origami của người Nhật

 

Nếu bạn cũng có đam mê với bộ môn nghệ thuật này, có thể tìm xem nhiều cách xếp Origami đa dạng trên Youtube và tạo nên cho mình bộ sưu tập yêu thích nha!

 

Nghệ thuật gấp giấy Origami của người Nhật được thế giới yêu thích

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích về xứ Phù Tang. Và liên hệ ngay để được tư vấn nếu bạn có mong muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản với “chi phí thấp - thu nhập hấp dẫn - bay nhanh - tuyển dụng liên tục...” 

 

Công ty TNHH Nhân lực ACM - Nơi dẫn lối thành công

🎌🎌🎌

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

(+84) 28 62762606

contact@acmjinzai.com