banner.jpg

TIN TỨC NỔI BẬT

news-1.png

Tầm quan trọng của việc học ngôn ngữ khi tham gia đơn hàng điều dưỡng viên Nhật Bản

2021-10-21 14:29:08

Hiện tại, điều dưỡng viên là một trong những ngành nghề vô cùng “hot” ở Nhật Bản, bởi nhu cầu tuyển dụng lớn và mức lương vô cùng cao cho nên thu hút khá nhiều bạn quan tâm. Nhưng không phải ai muốn tham gia điều được, ngoài những điều kiện về sức khỏe, ngoại hình, trình độ học vấn… như những đơn hàng khác, thì khi tham gia điều dưỡng viên các bạn bắt buộc phải đạt trình độ tiếng Nhật N4 trở lên. 

news-1.png

Nam giới có thể tham gia đơn hàng điều dưỡng được hay không?

2021-09-21 16:29:37

Điều dưỡng là một trong những ngành hot nhất hiện nay, bởi Nhật Bản đang có nhu cầu tuyển một số lượng lớn điều dưỡng viên. Tuy nhiên nhiều người lại có suy nghĩ rằng ngành này chỉ dành cho nữ giới, vì vậy mặc dù có nhiều bạn nam có mong muốn tham gia đơn hàng này, nhưng ngại vì phần lớn các bạn tham gia điều là nữ nên không tham gia. Vậy thực sự nam có thể tham gia đơn hàng ngành điều dưỡng hay không, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé. 

news-1.png

Điều dưỡng viên - Nền công nghiệp trọng tâm ở Nhật Bản

2021-09-20 21:10:47

Điều dưỡng viên là một trong những ngành nghề vô cùng nổi bật và thu hút nhiều đối tượng tượng khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, chính điều này đã mở ra nhiều cơ hội lớn cho các bạn trẻ ở nước ta. 

news-1.png

Tuyển dụng điều dưỡng/hộ lý liên tục làm việc tại Nhật Bản

2021-09-09 15:44:27

Trong bối cảnh đại dịch Covid 19 diễn ra phức tạp ở nhiều nơi trên toàn thế giới, ngành điều dưỡng/hộ lý trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Với nhu cầu tuyển dụng lớn cùng mức lương cao, công việc ổn định… đơn hàng thu hút nhiều lao động tham gia và được tuyển dụng liên tục tại Nhật Bản. 

news-1.png

Bạn đã biết gì về ý nghĩa của công việc điều dưỡng viên?

2021-08-30 16:18:22

Những năm gần đây, chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ tham gia, đặc biệt là đơn hàng điều dưỡng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, tuy nhiên công việc này cũng rất vất vả. Vì thế bên canh mục tiêu kiếm tiền, là một điều dưỡng viên, các bạn phải hiểu hết được những ý nghĩa đằng sau công việc của mình, có như vậy mới có thể đủ nhẫn nại và kiên trì hoàn thành công việc đến cùng.

news-1.png

Lựa chọn công việc mà xã hội cần

2021-07-02 13:52:55

Các bạn đừng nghĩ rằng đi xuất khẩu lao động chỉ đơn giản là đi kiếm tiền, đừng nghĩ rằng công việc của mình thật thấp kém. Mỗi công việc điều có những ý nghĩa và giá trị riêng, điều đóng góp những mặt tích cực cho xã hội và đất nước. Đặc biệt là ngành điều dưỡng viên, công việc có ảnh hưởng đến sức khoẻ và tính mạng của mọi người.

TIN TỨC LIÊN QUAN