banner.jpg

TIN TỨC NỔI BẬT

news-1.png

Tính chất công việc của Điều dưỡng viên tại Nhật

Tính chất công việc Điều dưỡng viên không chỉ yêu cầu nghiệp vụ cao, tỉ mỉ mà còn cần đến cái “tâm”, sự ân cần. Vì thế, chúng ta cần xác định rõ tư tưởng và tính cách để hoàn thành tốt công việc. Chúc các bạn thành công.  

news-1.png

Tuyển 12 nam - nữ Ngành điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản

2021-10-28 17:49:15

Điều dưỡng Nhật Bản là một trong những ngành đang khát nhân lực bởi hiện tại dân số đất nước này đang có tỉ lệ già hóa cao. Vì vậy, đây chính là cơ hội cho các điều dưỡng viên tại Việt Nam sang Nhật làm việc với mức lương cũng như chế độ đãi ngộ tốt. Hiện tại ACM đang có rất nhiều đơn hàng tuyển dụng ngành điều dưỡng vô cùng hấp dẫn, đang chờ đón các bạn đây!

news-1.png

Tầm quan trọng của việc học ngôn ngữ khi tham gia đơn hàng điều dưỡng viên Nhật Bản

2021-10-21 14:29:08

Hiện tại, điều dưỡng viên là một trong những ngành nghề vô cùng “hot” ở Nhật Bản, bởi nhu cầu tuyển dụng lớn và mức lương vô cùng cao cho nên thu hút khá nhiều bạn quan tâm. Nhưng không phải ai muốn tham gia điều được, ngoài những điều kiện về sức khỏe, ngoại hình, trình độ học vấn… như những đơn hàng khác, thì khi tham gia điều dưỡng viên các bạn bắt buộc phải đạt trình độ tiếng Nhật N4 trở lên. 

news-1.png

Nam giới có thể tham gia đơn hàng điều dưỡng được hay không?

2021-09-21 16:29:37

Điều dưỡng là một trong những ngành hot nhất hiện nay, bởi Nhật Bản đang có nhu cầu tuyển một số lượng lớn điều dưỡng viên. Tuy nhiên nhiều người lại có suy nghĩ rằng ngành này chỉ dành cho nữ giới, vì vậy mặc dù có nhiều bạn nam có mong muốn tham gia đơn hàng này, nhưng ngại vì phần lớn các bạn tham gia điều là nữ nên không tham gia. Vậy thực sự nam có thể tham gia đơn hàng ngành điều dưỡng hay không, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé. 

news-1.png

Điều dưỡng viên - Nền công nghiệp trọng tâm ở Nhật Bản

2021-09-20 21:10:47

Điều dưỡng viên là một trong những ngành nghề vô cùng nổi bật và thu hút nhiều đối tượng tượng khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, chính điều này đã mở ra nhiều cơ hội lớn cho các bạn trẻ ở nước ta. 

news-1.png

Tuyển dụng điều dưỡng/hộ lý liên tục làm việc tại Nhật Bản

2021-09-09 15:44:27

Trong bối cảnh đại dịch Covid 19 diễn ra phức tạp ở nhiều nơi trên toàn thế giới, ngành điều dưỡng/hộ lý trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Với nhu cầu tuyển dụng lớn cùng mức lương cao, công việc ổn định… đơn hàng thu hút nhiều lao động tham gia và được tuyển dụng liên tục tại Nhật Bản. 

TIN TỨC LIÊN QUAN