banner.jpg

TIN TỨC NỔI BẬT

news-1.png

Đi Nhật về thì làm gì?

Tu nghiệp tại Nhật là thế nhưng nhiều lao động Việt còn đang bâng khuâng không biết khi về nước sẽ tiếp tục làm được những công việc gì. Thì đây là một số định hướng cơ bản có liên quan đến kinh nghiệm và kĩ năng của các bạn đã và đang học tập - làm việc tại Nhật.

news-1.png

Thời tiết Nhật Bản - Cách chăm sóc sức khoẻ theo mùa 

Nhật Bản với nền khí hậu ôn đới, phân 4 mùa rõ rệt, khác hẳn với Việt Nam. Vì thế, lần đầu sang Nhật chúng ta cần chăm sóc sức khoẻ thật cẩn thận và phù hợp.

news-1.png

Những nhóm bệnh không được tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản? 

Theo quy định hiện nay, có 13 loại bệnh không đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

news-1.png

Điều kiện XKLĐ Nhật năm 2022 có gì thay đổi

Điểm nổi bật trong chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản 2022 đó là những chính sách mới được chính phủ Nhật Bản ban hành và đương nhiên là rất có lợi cho người lao động nước ngoài

news-1.png

Khắc phục khó khăn bước đầu trong quá trình sinh sống và làm việc tại Nhật Bản 

Khởi đầu nào cũng sẽ gặp phải những khó khăn nhất định. Nhưng theo thời gian việc thích nghi và hoà nhập môi trường mới cũng sẽ dần loại bỏ những trở ngại ban đầu. Đặc biệt, là trong mỗi chúng ta phải luôn có ý thức và sự cố gắng không ngừng.

news-1.png

Xuất khẩu lao động Nhật Bản - Thuận lợi và khó khăn

Dù làm việc gì, ở đâu cũng luôn có thuận lợi và khó khăn đi đôi. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu khi xuất khẩu lao động tại Nhật sẽ có những thuận lợi và khó khăn như thế nào, để luôn có tâm thế vững vàng cho hành trình mới trong tương lai của mình nhé! 

TIN TỨC LIÊN QUAN