banner.jpg

TIN TỨC NỔI BẬT

news-1.png

Những lý do chúng ta nên học tiếng Nhật ngay từ bây giờ 

2021-10-21 17:53:06

Ngày nay, ngoại ngữ đóng một vai trò vô cùng quan trọng, hầu như các bạn trẻ đều được trang bị cho bản thân một ngôn ngữ mới sau tiếng Việt. Nếu là trước đây, dường như mọi người điều học tiếng Anh. Nhưng hiện tại, khi mà nó đã quá phổ biến thì không còn gì quá đặc biệt nữa, nếu muốn tìm cho bản thân một công việc ổn định các bạn cần tự tìm kiếm một hướng đi mới.Tiếng Nhật có thể nói chính là lựa chọn tốt nhất trong giai đoạn này. bởi Nhật Bản là một trong những quốc gia phát triển hiện đại nhất trên thế giới, hiểu biết và học tập ngôn ngữ của quốc gia này sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều lợi ích. 

news-1.png

Thị trường lao động Nhật Bản "thừa việc, thiếu người", là cơ hội lớn cho các lao động nước ta.

2021-10-20 12:54:59

Trong những năm gần đây, nhu cầu lao động của Nhật Bản ngày càng lớn do vấn đề già hoá dân số diễn ra trầm trọng. Đây là một trong những cơ hội để các lao động nước ta đến tìm một công việc với mức lương ổn định.

news-1.png

Chia sẻ kinh nghiệm trong môi trường làm việc tại Nhật Bản

2021-10-19 14:43:29

Ở mỗi quốc gia, mỗi con người điều có những nét văn hoá và đặc trưng riêng. Vì vậy, trước khi đến đây làm việc các bạn cần nắm rõ những nét riêng biệt và tính cách con người Nhật Bản, có như vậy mới có thể hoà hợp với môi trường nơi đây một cách nhanh chóng và làm việc dễ dàng.Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm trong môi trường làm việc của người Nhật, cùng nhau tìm hiểu nhé. 

news-1.png

Khái quát về khí hậu Nhật Bản và những biện pháp để có thể thích nghi với môi trường mới

2021-10-18 14:38:23

Nếu Việt Nam chỉ có 2 mùa mưa nắng, thì Nhật Bản có đến 4 mùa, mỗi mùa đều có những nét đặc trưng riêng. Bài viết hôm nay sẽ giúp các thực tập sinh hiểu biết về 4 mùa ở đất nước này từ đó có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc mới.

news-1.png

Thực tập sinh chuẩn bị sẵn sàng khi Nhật Bản tiếp nhận lao động trở lại

2021-10-14 16:29:02

Trong những ngày vừa qua, số ca nhiễm Covid ở Nhật Bản đã giảm xuống kỷ lục. Đối với vấn đề tiêm chủng, người dân Nhật Bản cũng đã dần gạt bỏ sự hoài nghi và ủng hộ tiêm phòng COVID-19.Cho đến nay, Nhật Bản đã tiêm chủng cho gần 70% dân số trong tổng số 126 triệu dân.Với những tín hiệu đáng mừng này, trong thời gian tới Nhật Bản sẽ nhanh chóng khôi phục các hoạt động kinh tế và tiếp nhận các lao động nước ngoài trở lại, trong đó có Việt Nam.

news-1.png

Nhật Bản tăng mức lương tối thiểu cho người lao động trong bối cảnh Covid 19 năm 2021

2021-10-13 17:23:40

Cục Quản lý lao động ngoài nước cho hay, vừa qua, Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi xã hội Nhật Bản đã chính thức công bố mức lương tối thiểu giờ mới theo từng địa phương Nhật Bản.

TIN TỨC LIÊN QUAN