banner.jpg

TIN TỨC NỔI BẬT

news-1.png

Nhật Bản là thị trường xuất khẩu lao động tiềm năng và ổn định nhất hiện nay

2021-10-28 16:13:18

Xuất khẩu lao động, hiện tại đã không còn là đề tài mới mẻ gì nữa đối với hầu hết các bạn ở nước ta. Các thị trường xuất khẩu lao động cũng vô cùng phong phú, trong đó có những nước, vùng lãnh thổ nhận số lượng lớn lao động Việt Nam như: Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan và Hàn Quốc. Bài viết ngày hôm nay, sẽ giúp các bạn có cái nhìn khái quát về những thị trường này hơn nữa.

news-1.png

Không có kinh nghiệm và tay nghề có thể tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản được hay không?

2021-10-27 16:54:52

nếu người lao động muốn đi xuất khẩu nhưng không có kinh nghiệm và tay nghề có thể đi xuất khẩu lao động được hay không? Có thể tham gia được những đơn hàng nào? Để giải đáp những thắc mắc này chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

news-1.png

Những lý do chúng ta nên học tiếng Nhật ngay từ bây giờ 

2021-10-21 17:53:06

Ngày nay, ngoại ngữ đóng một vai trò vô cùng quan trọng, hầu như các bạn trẻ đều được trang bị cho bản thân một ngôn ngữ mới sau tiếng Việt. Nếu là trước đây, dường như mọi người điều học tiếng Anh. Nhưng hiện tại, khi mà nó đã quá phổ biến thì không còn gì quá đặc biệt nữa, nếu muốn tìm cho bản thân một công việc ổn định các bạn cần tự tìm kiếm một hướng đi mới.Tiếng Nhật có thể nói chính là lựa chọn tốt nhất trong giai đoạn này. bởi Nhật Bản là một trong những quốc gia phát triển hiện đại nhất trên thế giới, hiểu biết và học tập ngôn ngữ của quốc gia này sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều lợi ích. 

news-1.png

Thị trường lao động Nhật Bản "thừa việc, thiếu người", là cơ hội lớn cho các lao động nước ta.

2021-10-20 12:54:59

Trong những năm gần đây, nhu cầu lao động của Nhật Bản ngày càng lớn do vấn đề già hoá dân số diễn ra trầm trọng. Đây là một trong những cơ hội để các lao động nước ta đến tìm một công việc với mức lương ổn định.

news-1.png

Chia sẻ kinh nghiệm trong môi trường làm việc tại Nhật Bản

2021-10-19 14:43:29

Ở mỗi quốc gia, mỗi con người điều có những nét văn hoá và đặc trưng riêng. Vì vậy, trước khi đến đây làm việc các bạn cần nắm rõ những nét riêng biệt và tính cách con người Nhật Bản, có như vậy mới có thể hoà hợp với môi trường nơi đây một cách nhanh chóng và làm việc dễ dàng.Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm trong môi trường làm việc của người Nhật, cùng nhau tìm hiểu nhé. 

news-1.png

Khái quát về khí hậu Nhật Bản và những biện pháp để có thể thích nghi với môi trường mới

2021-10-18 14:38:23

Nếu Việt Nam chỉ có 2 mùa mưa nắng, thì Nhật Bản có đến 4 mùa, mỗi mùa đều có những nét đặc trưng riêng. Bài viết hôm nay sẽ giúp các thực tập sinh hiểu biết về 4 mùa ở đất nước này từ đó có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc mới.

TIN TỨC LIÊN QUAN