ĐIỀU DƯỠNG

TIN TỨC ĐIỀU DƯỠNG NỔI BẬT

acmjinzai
Nhu cầu tuyển dụng cao điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Nhật Bản được biết đến là một cường quốc với sự phát triển về kinh tế cũng như giáo dục. Thế nhưng, một vấn đề mà đất nước này đang gặp phải gây ảnh hưởng không ít đến sự phát triển đó là tình trạng già hóa dân số đang ngày càng nghiêm trọng.  

acmjinzai
Kaigo ở Nhật - Những công việc phải làm quen và tận tâm với nghề

Là một nhân viên ngành y tế tính chất công việc là phải tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân, mỗi người mỗi tính cách khác nhau. Đặc biệt là làm công việc của một Điều dưỡng viên lại càng phải tận tâm và làm quen với những việc bắt buộc phải làm.

acmjinzai
Điều dưỡng viên - Ngành công nghiệp trọng tâm tại Nhật

Tình trạng già hoá dân số làm thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực Nhật Bản. Và điều dưỡng viên đang là một trong những ngành trọng điểm và có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất xứ sở hoa anh đào.

acmjinzai
Điều dưỡng viên - Thiếu hụt nhân lực trầm trọng tại Nhật Bản

Thiếu hụt lao động ngày càng trầm trọng tại Nhật Bản. Đặc biệt là những người công tác trong ngành Điều dưỡng/Hộ lý - chăm sóc người già/bệnh nhân trong các Viện dưỡng lão/Bệnh viện ngày càng thiếu hụt trong khi dân số già ngày một tăng tại nước này. 

acmjinzai
Điều dưỡng viên - Tuyển dụng liên tục - Cơ hội việc làm cao

Công ty TNHH Nhân lực ACM đang có nhiều đơn hàng hấp dẫn, hứa hẹn đồng hành cùng lao động Việt trên con đường phát triển sự nghiệp.

acmjinzai
Điều dưỡng viên - Những phẩm chất cần có

Điều dưỡng viên - một nghề làm việc trong môi trường Viện dưỡng lão, bệnh viện - tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân và thân nhân. Những người đang sống buồn tủi, đau đớn vì tuổi già và bệnh tật. Vì thế, một Điều dưỡng viên luôn phải mang trong mình những phẩm chất đáng quý của một người làm ngành y tế “Lương y như từ mẫu”

acmjinzai
Tính chất công việc của Điều dưỡng viên tại Nhật

Tính chất công việc Điều dưỡng viên không chỉ yêu cầu nghiệp vụ cao, tỉ mỉ mà còn cần đến cái “tâm”, sự ân cần. Vì thế, chúng ta cần xác định rõ tư tưởng và tính cách để hoàn thành tốt công việc. Chúc các bạn thành công.  

acmjinzai
Tuyển 12 nam - nữ Ngành điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản

Điều dưỡng Nhật Bản là một trong những ngành đang khát nhân lực bởi hiện tại dân số đất nước này đang có tỉ lệ già hóa cao. Vì vậy, đây chính là cơ hội cho các điều dưỡng viên tại Việt Nam sang Nhật làm việc với mức lương cũng như chế độ đãi ngộ tốt. Hiện tại ACM đang có rất nhiều đơn hàng tuyển dụng ngành điều dưỡng vô cùng hấp dẫn, đang chờ đón các bạn đây!

acmjinzai
Tầm quan trọng của việc học ngôn ngữ khi tham gia đơn hàng điều dưỡng viên Nhật Bản

Hiện tại, điều dưỡng viên là một trong những ngành nghề vô cùng “hot” ở Nhật Bản, bởi nhu cầu tuyển dụng lớn và mức lương vô cùng cao cho nên thu hút khá nhiều bạn quan tâm. Nhưng không phải ai muốn tham gia điều được, ngoài những điều kiện về sức khỏe, ngoại hình, trình độ học vấn… như những đơn hàng khác, thì khi tham gia điều dưỡng viên các bạn bắt buộc phải đạt trình độ tiếng Nhật N4 trở lên. 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

(+84) 28 62762606

contact@acmjinzai.com