ĐIỀU DƯỠNG

TIN TỨC ĐIỀU DƯỠNG NỔI BẬT

acmjinzai
Nam giới có thể tham gia đơn hàng điều dưỡng tại Nhật không?

Điều dưỡng viên hiện đang là ngành nghề thu hút khá nhiều lao động Việt có mong muốn sang Nhật làm việc. Vậy nam giới có thể tham gia đơn hàng điều dưỡng hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nha! 

acmjinzai
Phí bảo hiểm phải chi trả cho điều dưỡng viên trung bình hàng năm tại Nhật là bao nhiêu?

Theo Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, phí bảo hiểm chăm sóc điều dưỡng trung bình hàng tháng mà người cao tuổi Nhật Bản từ 65 tuổi trở lên phải trả trong năm tài chính 2021–2023 là 6.014 yên, tăng 145 yên so với 5.869 yên cho các năm tài chính 2018–2020. 

acmjinzai
Nhu cầu tuyển dụng cao điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Nhật Bản được biết đến là một cường quốc với sự phát triển về kinh tế cũng như giáo dục. Thế nhưng, một vấn đề mà đất nước này đang gặp phải gây ảnh hưởng không ít đến sự phát triển đó là tình trạng già hóa dân số đang ngày càng nghiêm trọng.  

acmjinzai
Kaigo ở Nhật - Những công việc phải làm quen và tận tâm với nghề

Là một nhân viên ngành y tế tính chất công việc là phải tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân, mỗi người mỗi tính cách khác nhau. Đặc biệt là làm công việc của một Điều dưỡng viên lại càng phải tận tâm và làm quen với những việc bắt buộc phải làm.

acmjinzai
Điều dưỡng viên - Ngành công nghiệp trọng tâm tại Nhật

Tình trạng già hoá dân số làm thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực Nhật Bản. Và điều dưỡng viên đang là một trong những ngành trọng điểm và có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất xứ sở hoa anh đào.

acmjinzai
Điều dưỡng viên - Thiếu hụt nhân lực trầm trọng tại Nhật Bản

Thiếu hụt lao động ngày càng trầm trọng tại Nhật Bản. Đặc biệt là những người công tác trong ngành Điều dưỡng/Hộ lý - chăm sóc người già/bệnh nhân trong các Viện dưỡng lão/Bệnh viện ngày càng thiếu hụt trong khi dân số già ngày một tăng tại nước này. 

acmjinzai
Điều dưỡng viên - Tuyển dụng liên tục - Cơ hội việc làm cao

Công ty TNHH Nhân lực ACM đang có nhiều đơn hàng hấp dẫn, hứa hẹn đồng hành cùng lao động Việt trên con đường phát triển sự nghiệp.

acmjinzai
Điều dưỡng viên - Những phẩm chất cần có

Điều dưỡng viên - một nghề làm việc trong môi trường Viện dưỡng lão, bệnh viện - tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân và thân nhân. Những người đang sống buồn tủi, đau đớn vì tuổi già và bệnh tật. Vì thế, một Điều dưỡng viên luôn phải mang trong mình những phẩm chất đáng quý của một người làm ngành y tế “Lương y như từ mẫu”

acmjinzai
Tính chất công việc của Điều dưỡng viên tại Nhật

Tính chất công việc Điều dưỡng viên không chỉ yêu cầu nghiệp vụ cao, tỉ mỉ mà còn cần đến cái “tâm”, sự ân cần. Vì thế, chúng ta cần xác định rõ tư tưởng và tính cách để hoàn thành tốt công việc. Chúc các bạn thành công.  

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

(+84) 28 62762606

contact@acmjinzai.com